PCE-IR 80 Nhiệt kế
thực phẩm Nhiệt kế thực phẩm để đo không tiếp xúc và tiếp xúc / Lên đến 330°C (626 °F) / Đầu dò làm bằng thép không gỉ / Thao tác đơn giản
thực phẩm Nhiệt kế thực phẩm để đo không tiếp xúc và tiếp xúc / Lên đến 330°C (626 °F) / Đầu dò làm bằng thép không gỉ / Thao tác đơn giản
Nhiệt kế thực phẩm PCE-IR 80 dùng để kiểm soát nhanh nhiệt độ của thực phẩm. Nhiệt kế thực phẩm được sử dụng trong khu vực bếp ăn căng tin, dịch vụ ăn uống, kho lạnh, kho bãi. Nhiệt kế thực phẩm có hai loại đo. Một mặt, nhiệt kế thực phẩm PCE-IR 80 có thể đo nhiệt độ của vật thể mà không cần tiếp xúc qua tia hồng ngoại. Ở đây phạm vi đo là -35 … 330°C / -31 … 626°F. Độ phát xạ của nhiệt kế thực phẩm có thể điều chỉnh được để luôn đạt được kết quả đo tốt nhất.
Mặt khác, nhiệt kế thực phẩm có cảm biến kim bằng thép không gỉ nên đồng hồ còn có thể dùng làm nhiệt kế đâm thủng, nhiệt kế thực phẩm. Nếu nhiệt độ lõi được đo bằng phương pháp này, nhiệt kế thực phẩm có thể đo trong khoảng từ -20 … 260°C / -4 … 500°F. Đơn vị của nhiệt kế xuyên thấu có thể được chuyển đổi giữa ° C và ° F. Thời gian phản hồi nhanh 10 ms và độ phân giải cao 0,1°C / 1,8°F hoàn thiện phạm vi của nhiệt kế thực phẩm. Nhiệt kế được cung cấp kèm theo pin CR2032.
ĐIỂM NỔI BẬT
– Đo nhiệt độ không tiếp xúc và tiếp xúc chỉ kết hợp trong một thiết bị đo
– Phạm vi đo lớn
– Phù hợp sử dụng trong ngành thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP
– Độ phát xạ có thể điều chỉnh (cài đặt sẵn cho thực phẩm)
– Thời gian phản hồi thấp
– Chức năng giữ giá trị đo (Min. /Max.)
– Chức năng đo liên tục
– Không thấm nước, do đó vệ sinh đơn giản (vỏ có thể xả nước)
– Phạm vi đo lớn
– Phù hợp sử dụng trong ngành thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP
– Độ phát xạ có thể điều chỉnh (cài đặt sẵn cho thực phẩm)
– Thời gian phản hồi thấp
– Chức năng giữ giá trị đo (Min. /Max.)
– Chức năng đo liên tục
– Không thấm nước, do đó vệ sinh đơn giản (vỏ có thể xả nước)
Tổng số người xem bài viết: 45
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.