Nhiệt kế thăm dò PCE-IR 100
PCE-IR 100 vừa là nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc để đo nhiệt độ bề mặt vừa là nhiệt kế tiếp xúc có đầu dò để đo nhiệt độ lõi thực phẩm. Nhiệt kế cấp thực phẩm này cho phép kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng nhiệt độ bề mặt thực phẩm mà không bị nhiễm bẩn bằng cảm biến hồng ngoại, đồng thời cung cấp khả năng kiểm tra nhiệt độ bên trong thực phẩm bằng đầu dò cảm biến chất lượng thực phẩm, giúp nhiệt kế trở thành công cụ hữu ích để tuân thủ hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP).
Hệ thống HACCP được thiết lập để đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm đồng nhất. Thực phẩm không thể được đưa vào lưu thông nếu không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt như các tiêu chuẩn trong HACCP. Kiểm tra nhiệt độ nên được thực hiện thường xuyên trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm. Việc kiểm tra nhiệt độ thực phẩm dễ hỏng trong quá trình vận chuyển đặc biệt quan trọng vì các sản phẩm thực phẩm có thể di chuyển quãng đường đáng kể để đến đích cuối cùng.
Đặc điểm nổi bật:
– Lý tưởng để sử dụng trong chế biến thực phẩm, kiểm tra thực phẩm, an toàn thực phẩm, kiểm soát chất lượng thực phẩm, chế biến thực phẩm và các ứng dụng phục vụ ăn uống
– Hỗ trợ tuân thủ hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP)
– Đầu dò cảm biến có thể gập lại thành đơn vị để cất giữ thuận tiện
– Bao phủ chính xác phạm vi đo rộng
– Thời gian phản hồi nhanh
– Chức năng tối thiểu, tối đa và khóa
– Cho phép đo liên tục trong một khoảng thời gian
– Xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập IP 65 cho phép vệ sinh hợp vệ sinh
– Dễ sử dụng: Đèn LED chỉ báo nhiệt độ dưới 4ºC / 39,2ºF, nhiệt độ từ 4ºC / 39,2ºF đến 60ºC / 140ºF và nhiệt độ trên 60ºC / 140ºF
***LƯU Ý*** Cảm biến nhiệt độ này CHỈ được thiết kế để đo nhiệt độ bề mặt trong công nghiệp và phòng thí nghiệm. Chúng không được thiết kế hoặc chứng nhận để đo nhiệt độ cơ thể hoặc sử dụng trong y tế.
Tổng số người xem bài viết: 32
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.