Nhiệt kế thăm dò PCE-IR 80
Nhiệt kế thực phẩm để đo không tiếp xúc và tiếp xúc / Lên đến 330°C (626 °F) / Đầu dò làm bằng thép không gỉ / Vận hành đơn giản
Đặc điểm nổi bật:
– Đo nhiệt độ tiếp xúc và không tiếp xúc được kết hợp chỉ trong một thiết bị đo
– Phạm vi đo lớn
– Thích hợp sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm theo HACCP
– Độ phát xạ có thể điều chỉnh (cài đặt sẵn cho thực phẩm)
– Thời gian phản hồi thấp
– Chức năng giữ phép đo (Tối thiểu/Tối đa)
– Chức năng đo liên tục
– Không thấm nước, do đó dễ dàng vệ sinh (vỏ có thể xả nước)
Tổng số người xem bài viết: 82
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.