Thiết bị kiểm tra vệ sinh thực phẩm PCE-WAM 10
Vệ sinh thực phẩm / Thiết bị kiểm tra vệ sinh có màn hình LCD / Dải đo 0,01 … 1 aw / Độ chính xác ±0,03 aw / Màn hình LCD có đèn nền / Di động / Bao gồm 3 khay mẫu / Chạy bằng pin
Thiết bị kiểm tra vệ sinh thực phẩm/vệ sinh thực phẩm là thiết bị cầm tay đo hoạt độ nước. Hoạt độ nước cho biết lượng nước có sẵn về mặt sinh học đối với các vi sinh vật như vi khuẩn, nấm hoặc tương tự. Mỗi loại vi sinh vật có một giá trị hoạt độ nước tối thiểu mà dưới giá trị này thì không thể phát triển được. Giá trị aw của thực phẩm càng cao thì càng dễ hư hỏng. Ví dụ, vi khuẩn thường yêu cầu hoạt độ nước trên 0,98, nhưng hoạt độ nước thấp hơn đáng kể lên tới 0,6 có thể được chấp nhận bởi vi khuẩn cực kỳ ưa mặn.
Thiết bị kiểm tra vệ sinh/vệ sinh thực phẩm có dải đo từ 0,01 aw đến 1 aw với độ chính xác cao ±0,03 aw. Phụ kiện đo có từ tính, đảm bảo mẫu có thể được đo một cách an toàn và tránh ánh sáng. Thiết bị kiểm tra vệ sinh/vệ sinh thực phẩm đi kèm 3 khay đựng mẫu, cho phép kiểm tra nhanh thời hạn sử dụng của nhiều mặt hàng thực phẩm. Ngoài ra, cần có 2 pin AAA 1,5V để vận hành thiết bị kiểm tra vệ sinh thực phẩm. Nó được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, để phân tích hoạt độ nước trong phòng thí nghiệm, bảo quản hạt giống và các lĩnh vực khác.
ĐIỂM NỔI BẬT
– Dải đo: 0.01…1 aw
– Độ phân giải: 0,01 aw
– Độ chính xác: ±0.03 aw
– Màn hình LCD có đèn nền
– Bao gồm khay đựng mẫu.
Thiết bị kiểm tra vệ sinh thực phẩm PCE-WAM 10
Tổng số người xem bài viết: 33
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.